Yên Dũng tuyên dương khen thưởng giao viên và học sinh giỏi

Chiều ngày 16/11, UBND huyện Yên Dũng đã tổ chức hội nghị tuyên dương khen thưởng giáo viên HSG năm học 2016-2017.

Năm học 2016-2017, công tác quản lý bồi dường HSG, học sinh năng khiếu tiếp tục được huyện Yên Dũng quan tâm chỉ đạo thực hiện. Kết quả các kỳ thi HSG cấp tỉnh, cấp quốc gia và khu vực cấp THCS của huyện đạt kết quả cao, có nhiều tiến bộ hơn so với các năm học trước với 193 giải gồm 28 giải cấp Quốc gia và khu vưc, 60 giải tỉnh. Trong đó có 19 giải nhất, 42 giải nhì,62 giải ba và 70 giải khuyến khích.

Đặc biệt, số giải HSG văn hóa cấp tỉnh của huyện xếp thứ nhất toàn tỉnh khối các phòng GD&ĐT. Giáo dục HSG tiếp tục được khẳng định là mũi nhọn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của huyện. Tại hội nghị, 5 tập thể và 31 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý bồi dưỡng HSG đã được UBND huyện tặng Giấy khen, 134 học sinh đạt giải cao trong kỳ thi HSG các cấp được UBND huyện và Hội khuyến học huyện khen thưởng. Riêng em Giáp Hoàng Anh trường THCS TT Neo được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen.

Các đ/c Phan Thế Tuấn, Tạ Quang Khải, Trương Quang Hải tặng giâý khen cho các tập thẻ cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý bồi dưỡng HSG:

                                                                                                     Hạnh Liên