Hội Đồng đội huyện: Tổ chức ngày hội đọc sách “Mỗi cuốn sách thắp sáng vạn ước mơ, Triển khai mô hình đọc và làm theo Báo đội”.

Ngày 22/4, Hội đồng đội huyện phối hợp với trường THCS Nham Biền số 2 tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề “Mỗi cuốn sách thắp sáng vạn ước mơ, triển khai mô hình đọc và làm theo Báo đội”, bàn giao công trình kế hoạch nhỏ.

Ngày hội năm nay thu hút hơn 500 cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Nham Biền số 2 tham gia với nhiều hoạt động. Tại đây, các em được nghe các thầy cô giáo giới thiệu về ý nghĩa của Ngày sách Việt Nam (21/4), Cuốn sách thay đổi bản thân. Tiếp đó là phần giới thiệu những cuốn sách hay hoặc ghi lại cảm xúc, suy nghĩ sau khi đọc xong một cuốn sách tâm đắc của học sinh đại diện cho từng khối lớp như: “999 lá thư gửi cho chính mình”, “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế !”.

Tại ngày hội còn diễn ra các hoạt động triển lãm, trưng bày mô hình sách, đọc sách tại thư viện di động dưới sân trường với chủ đề về những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em.

Nhân dịp này, Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện đã bàn giao công trình “Ngôi nhà Kế hoạch nhỏ- Chung tay giúp bạn đến trường”, hỗ trợ thực hiện mô hình trường học không rác thải nhựa cho trường THCS Nham Biền số 2./.

Hồng Phấn