Huyện Yên Dũng có 07 Tập thể, hộ gia đình và cá nhân được nhận Bằng khen trong công tác hiến máu tình nguyện.

Ngày 16/05 Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã có Quyết định số: Tặng Bằng khen 21 tập thể, 48 hộ gia đình và 52 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hiến máu tình nguyện và vận động hiến máu tình nguyện.

Huyện ta vinh dự có 2 tập thể, 02 Hộ gia đình và 03 cá nhân được khen thưởng đợn này. Cụ thể là Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Hội Chữ thập đỏ xã Lão Hộ được nhận Bằng khen tập thể.

02 Hộ gia đình: Ông Kim Văn Kiên - Thôn Hồng Giang, xã Đức Giang. Hộ gia đình ông Lưu Quang Tuấn Thôn Nhất, xã Cảnh Thụy.

Có 03 cá nhân: Ông Nguyễn Hồng Quân - Tổ dân phố 5, thị trấn Nham Biền. Ông Nguyễn Văn Khao - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Yên Lư. Ông Lương Ngọc Kiên - Giáo viên Trường THCS Cảnh Thụy./.

Trường Giang