Thu hồi đất để mở rộng tôn tạo di tích đền Thanh Nhàn

Views:
UBND huyện vừa Quyết định thhu hồi đất để thực hiện dự án Mở rộng tôn tạo di tích đền Thanh Nhàn, tổ dân phố Minh Phượng, thị trấn Nham Biền.

Theo đó huyện sẽ thu hồi: Khoảng 608 m2. Tại tổ dân phố Minh Phượng, thị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Tổng số có khoảng 03 hộ bị thu hồi đất, ảnh hưởng bởi dự án để thực hiện dự án Mở rộng tôn tạo di tích đền Thanh Nhàn. Thời gian điều tra, khảo sát, đo đạc, kiểm đếm từ ngày 13/01.

Trong chỉ giới thu hồi đất thực hiện dự án có 03 hộ gia đình (hộ ông Trần Cảnh Nha, hộ ông Trần Văn Nhi, hộ ông Trần Đức Thọ) có đất ở bị thu hồi, được xem xét bồi thường bằng đất ở theo quy định. Đồng thời có trách nhiệm phối hợp với Trung tâm Phát triển quỹ đất và Cụm công nghiệp huyện Yên Dũng, UBND thị trấn Nham Biền để thực hiện việc điều tra, khảo sát, đo đạc xác định diện tích đất, thống kê tài sản gắn liền với đất để lập phương án bồi thường, hỗ trợ. Trường hợp tổ chức, hộ gia đình, cá nhân không chấp hành việc điều tra, khảo sát, đo đạc xác định diện tích, thống kê tài sản gắn liền với đất thì Nhà nước triển khai kiểm đếm bắt buộc theo quy định của pháp luật.

Chi tiết Quyết định tại đây!